528 Huỳnh Tấn Phát, Bình Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Gel giữ hoa tươi KOCHU giúp hoa tươi lâu hơn và đẹp hơn 100ml và 500ml

|
Viết nhận xét
Gel giữ hoa tươi Kochu là sản phẩm chuyên sử dụng để giữ cho hoa tươi lâu hơn và đẹp hơn Thành phần: Nước Kochu, Nước tinh khiết RO, muối ăn, bột nở, tinh dầu thiên, nano bạc. Công nghệ: Ứng dụng công...

Gel giữ hoa tươi Kochu là sản phẩm chuyên sử dụng để giữ cho hoa tươi lâu hơn và đẹp hơn

Thành phần: Nước Kochu, Nước tinh khiết RO, muối ăn, bột nở, tinh dầu thiên, nano bạc.

Công nghệ: Ứng dụng công nghệ tiên tiến kết hợp kinh nghiệm bảo quản truyền thống, thành phần chứa nano bạc và những nguyên liệu thông trường trong nhà bếp.

Công dụng: giúp hoa tươi lâu hơn.

Hướng dẫn sử dụng:

Ngay sau khi cắt hoa: chấm chỗ cắt vào gel

Khi cắm hoa vào bình: cho 2-3ml gel vào trong nước cắm hoa

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: