528 Huỳnh Tấn Phát, Bình Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Nước đuổi sâu bọ KOCHU, giúp đuổi và diệt sâu bọ tại nhà, vườn

88.000₫
|
Viết nhận xét
Nước đuổi sâu bọ Kochu là sản phẩm có thể thay thế thuốc sâu giúp bạn bảo vệ căn nhà và người thân khỏi các loại sâu bọ gây hại. Thành phần: Nước Kochu, Nước tinh khiết RO, muối ăn, bột...

Nước đuổi sâu bọ Kochu là sản phẩm có thể thay thế thuốc sâu giúp bạn bảo vệ căn nhà và người thân khỏi các loại sâu bọ gây hại.

Thành phần: Nước Kochu, Nước tinh khiết RO, muối ăn, bột nở, phụ gia thực phẩm, tinh dầu thiên nhiên, nano bạc, nước cốt gừng, nước cốt nghệ, nước cốt tỏi, nước cốt ớt.

Công nghệ: Ứng dụng công nghệ tiên tiến kết hợp kinh nghiệm bảo quản truyền thống, thành phần chứa nano bạc và những nguyên liệu thông trường trong nhà bếp.

Công dụng: Nước đuổi sâu trừ bọ, ngăn ngừa trứng sâu bọ, các loại nấm, vi sinh vật có hại.

Hướng dẫn sử dụng:

Pha 500ml Kochu vào 20lit nước sạch phun cho 1 sào ruộng

Ngay sau khi cây mọc 4-5 lá: phun đều vào gốc và đất

Trước khi thu hái 1-2 ngày: phun đều vào kẽ lá

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: