528 Huỳnh Tấn Phát, Bình Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Nước rửa rau củ, thịt, cá KOCHU - Diệt khuẩn, hóa chất 2L

203.000₫
|
Viết nhận xét
Nước rửa rau củ thịt cá KOCHU – Ứng dụng công nghệ tiên tiến kết hợp kinh nghiệm bảo quản truyền thống giúp bạn làm sạch thực phẩm an toàn, bảo vệ sức khoẻ cho mọi người trong gia đình....

Nước rửa rau củ thịt cá KOCHU – Ứng dụng công nghệ tiên tiến kết hợp kinh nghiệm bảo quản truyền thống giúp bạn làm sạch thực phẩm an toàn, bảo vệ sức khoẻ cho mọi người trong gia đình. Với các thành phần tự nhiên và an toàn, nước rửa rau củ KOCHU giúp thực phẩm sạch sẽ và tươi ngon hơn.

Thành phần: Nước tinh khiết RO, muối ăn, bột nở, phụ gia thực phẩm, tinh bột gạo, tinh dầu thiên.

Công dụng:

- Làm sạch và loại bỏ các chất độc hại còn tồn dư trong rau củ, thịt, cá một cách hiệu quả và nhanh chóng

- Khử mùi, loại bỏ vi khuẩn giúp thực phẩm tươi ngon hơn và bảo quản lâu hơn

- Sử dụng đơn giản và tiết kiệm, đảm bảo vệ sinh cho bữa ăn của mọi gia đình Quy cách đóng chai: 3,8L

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: