528 Huỳnh Tấn Phát, Bình Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Sữa tắm chó mèo KOCHU 500ML

191.000₫
|
Viết nhận xét
Một sản phẩm dành riêng cho thú cưng của bạn, sản phẩm sữa tắm chó mèo KOCHU sẽ là giải pháp làm sạch hoàn hảo dành cho các bé nhà bạn. Thành phần: Nước, tinh khiết thảo dược, tinh dầu...

Một sản phẩm dành riêng cho thú cưng của bạn, sản phẩm sữa tắm chó mèo KOCHU sẽ là giải pháp làm sạch hoàn hảo dành cho các bé nhà bạn. Thành phần: Nước, tinh khiết thảo dược, tinh dầu bạc hà, tinh dầu hoa hồng, Codium Cocoyl Isethionate, Sodium Lauryl Ether Sulfat, Cocamidopropyl, Betaine Olive Oil PEG – 7 Esters, Guar Hydroxypropyltrimonium Chrolide, Phenoxyethanol, Dimethiconol (and) TEA – Dodecylbenzenesulfonate, Climbazole, Glycol Distearate. Công dụng: - Làm sạch, khử mùi cơ thể chó mèo - Diệt khuẩn, chất rận, hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị các bệnh ngoài da - Giảm dụng lông - Sữa tắm chó mèo KOCHU không hoá chất gây hại, an toàn cho động vật và thân thiện với môi trường Quy cách đóng chai: chai vòi pump 500ml #pet #suatamchomeo #kochu #suatamthucung #thucung

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: