528 Huỳnh Tấn Phát, Bình Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Nước giặt xả KOCHU hương hoa Lyly thiên nhiên, giặt xả 2 trong 1 2L

231.000₫
|
Viết nhận xét
Nước giặt xả KOCHU – với công nghệ làm sạch nano enzyme kết hợp chiết xuất hoa lyly tinh dầu tự nhiên 100% không chỉ làm sạch quần áo hiệu quả mà còn giúp lưu lại hương thơm nhẹ nhàng,...

Nước giặt xả KOCHU – với công nghệ làm sạch nano enzyme kết hợp chiết xuất hoa lyly tinh dầu tự nhiên 100% không chỉ làm sạch quần áo hiệu quả mà còn giúp lưu lại hương thơm nhẹ nhàng, thư giãn.

Công thức tạo bọt từ thực vật , giúp đánh bay vết bẩn hiệu quả mà vần làm mềm quần áo. Nước giặt còn có tác dụng diệt khuẩn, không làm hư hại vải hay mất màu, lưu lại hương thơm tự nhiên, an toàn với da của bạn.

Thông tin sản phẩm

Nước giặt xả hương hoa lyly KOCHU Sử dụng cho giặt tay và giặt máy Sản xuất tại Việt Nam tiêu chuẩn xuất khẩu Mỹ FDA

Thành phần chính:

Nước Kochu, Nước tinh khiết RO, Nano bạc, Tinh dầu thiên nhiên, chiết xuất hương hoa LyLy, Linear Alkyl Benzene Sulfonate, Sodium Salt, Sodium Lauryl Ether Sulfate, Ethoxylated Alcohol.

Hướng dẫn sử dụng

Giặt máy: Cho quần áo vào máy giặt, cho một nắp nước giặt vào (dùng cho 5 – 6.5kg quần áo), đối với vết bẩn cứng đầu có thể thêm nước giặt, sau đó giặt theo hướng dẫn của máy giặt.

Giặt tay: Xả sơ quần áo với nước sạch, cho 1/2 nắp nước giặt vào 4 – 5 lít nước sạch, khuấy đều cho tan để giặt 8 -10 bộ quần áo. Ngâm quần áo khoảng 30 phút. Vò và xả lại 2 – 3 lần với nước sạch. Đối với vết bẩn cứng đầu, sử dụng nhiều nước giặt hơn để hiệu quả làm sạch tốt hơn.

#nuocgiat #nuocgiatxa #nuocgiatxa2trong1 #nuocgiatxakochu #kochu #nuocgiathuonghoa #giatquanao #nuocgiatthiennhien #nuocgiatchietxuatthiennhien

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: