528 Huỳnh Tấn Phát, Bình Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Nước rửa chén & rửa tay KOCHU 3,8L

495.000₫
|
Viết nhận xét
Với phương châm mang đến những sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng, nước rửa chén bát KOCHU được sản xuất theo công nghệ Enzyme là sản phẩm được được nhiều gia đình...

Với phương châm mang đến những sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng, nước rửa chén bát KOCHU được sản xuất theo công nghệ Enzyme là sản phẩm được được nhiều gia đình tin dùng hiện nay.

Slogan: THEO CHUẨN FDA MỸ – CÔNG NGHỆ ENZYME

Thành phần:

Nước Kochu, Water, Natri carbonate, Citric acid, Carboxymethyl cellulose (CMC), Hydroxyethyl cellulose (HEC), *Sodium lauryl ete sunfate <0.1% w/w Thixommer s9; Galaxy 799 sp; Preventol D7, Brown color for F&B glycerine, Cocamidopropyl Betaine, Hostapon, Polyoxyethylene (20) sorbitan monooleate, Sodium Cocoyl Isethionate, Natri dodecylbenzenesulfonat, PEG-7 Glyceryl Cocoate, Sodium Chloride, Fragance, Terpineol, Tetrasodium EDTA, Citric Acid, Enzyme proteaza from Pineapple and Fruits, Nano Cinnamon, Cinnamon Essential Oil, Peppermint Essential Oil.

Sản phẩm có thể có kết tủa do quá trình lên men tự nhiên, màu sắc của sản phẩm có thể thay đỗi do chứa thành phần nguồn gốc thực vật.

Công nghệ: Công thức giàu dưỡng chất thiên nhiên không gây khô da. Ứng dụng công nghệ Enzyme, kết hợp nano Cinnamon. Không chứa paraben, cân bằng độ pH, nhẹ nhàng trên da.

Công dụng: Làm sạch dầu mỡ nhanh – ngay cả đồ nhựa trong tủ lạnh, gìn giữ da tay mềm mại và bảo vệ môi trường.

Hướng dẫn sử dụng: Đổ trực tiếp sản phẩm vào miếng rửa chén bát đã được thấm nước. Bóp nhiều để tạo bọt và rửa chén. Sau đó rửa sạch lại bằng nước sạch.

Chai lớn 3.8L sử dụng lâu hơn, tiết kiệm hơn!

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: