528 Huỳnh Tấn Phát, Bình Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Nước rửa rau củ, thịt, cá KOCHU - Diệt khuẩn, hóa chất 500ML

77.000₫
|
Viết nhận xét
Theo nghiên cứu, thực phẩm vẫn có thể chứa nhiều vi khuẩn gây hại nếu không được làm sạch đúng cách. Hiện nay, rất nhiều loại thực phẩm được tẩm ướp hoá chất, hoặc rau củ sử dụng thuốc trừ...

Theo nghiên cứu, thực phẩm vẫn có thể chứa nhiều vi khuẩn gây hại nếu không được làm sạch đúng cách. Hiện nay, rất nhiều loại thực phẩm được tẩm ướp hoá chất, hoặc rau củ sử dụng thuốc trừ sâu,… gây ảnh hưởng đến sức khoẻ người tiêu dùng. Tuy nhiên, việc sử dụng các phương pháp làm sạch truyền thống như ngâm muối, ngâm nước gạo,… là chưa đủ và chỉ phù hợp với một số loại thực phẩm nhất định. Đặc biệt, việc lạm dụng ngâm muối quá đặc trong thời gian dài dễ làm rau bị dập nát, thậm chí khiến các chất bẩn thẩm thấu ngược lại.

Nước rửa rau củ thịt cá KOCHU – Ứng dụng công nghệ tiên tiến kết hợp kinh nghiệm bảo quản truyền thống giúp bạn làm sạch thực phẩm an toàn, bảo vệ sức khoẻ cho mọi người trong gia đình. Với các thành phần tự nhiên và an toàn, nước rửa rau củ KOCHU giúp thực phẩm sạch sẽ và tươi ngon hơn.

Nước rửa rau củ thịt cá Kochu 500ml

Slogan: Cho bữa ăn tươi ngon hơn

Thành phần: Nước tinh khiết RO, muối ăn, bột nở, phụ gia thực phẩm, tinh bột gạo, tinh dầu thiên.

Công nghệ: Ứng dụng công nghệ tiên tiến kết hợp kinh nghiệm bảo quản truyền thống, thành phần từ những nguyên liệu thông trường trong nhà bếp.

Công dụng: làm sạch rau thịt cá, diệt khuẩn bảo vệ thực phẩm, giúp thực phẩm tươi ngo hơn.

Hướng dẫn sử dụng: Rửa sạch rau củ, thịt cá với nước từ 1-2 lần. Hòa 2-10 ml sản phẩm đối với rau củ và 5-20 ml đối với thịt cá cùng với 1-3 lít nước sạch. Khuấy đều hỗn hợp dung dịch sau đó ngâm 15 phút đối với rau củ và 3-4 phút đối với thịt cá. Rửa lại bằng nước sạch.

Hãy là người nội trợ thông minh bảo vệ sức khoẻ cho cả nhà!

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: