528 Huỳnh Tấn Phát, Bình Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Muối Rửa Thực Phẩm Kochu Diệt Khuẩn Đến 99%

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN KOCHU | 21/04/2023 | 0 bình luận
Muối Rửa Thực Phẩm Kochu Diệt Khuẩn Đến 99%

Trong thời đại mới , mọi thứ phát triển dẫn đến nhu cầu ăn uống lành mạnh cũng tăng cao. Mọi người hướng tới những loại thực phẩm sạch , an toàn cho sức khoẻ. Do đó các sản phẩm giúp sơ chế thực phẩm như muối rửa thực phẩm ra đời ngày càng nhiều. Nhằm để phục vụ mục đích sống ăn uống lành mạnh của xu thế hiện nay. Muối rửa nhà Kochu hoàn toàn có thể giúp bạn trong việc làm sạch thực phẩm một cách dễ dàng, diệt khuẩn đến 99%.

Muói rửa rau củ thực phẩm

Nguồn: Kochu.vn Muối rửa thực phẩm Kochu

Vì sao cần đến muối rửa thực phẩm ?

Thực phẩm chứa nhiều nguy cơ mầm bệnh gây hại cho sức khỏe khi mà nó không được rửa sạch. Vì sức khỏe bản thân và gia đình , hãy sử dụng muối rửa rau củ thịt cá Kochu. Diệt khuẩn đến 99%, rã đông thịt cá nhanh chóng an toàn và tiện lợi.

Cùng với sản phẩm nước rửa rau Kochu được khách hàng biết đến từ trước đến nay, Kochu phát triển thêm dòng sản phẩm rửa rau dạng muối: Muối rửa Kochu.

Khác biệt giữa muối rửa thực phẩm Kochu và muối thông thường.

Theo PGS.TS Trần Hồng Côn - Giảng viên Khoa Hóa học, Trường ĐH Quốc Gia Hà Nội cho biết: “Ngâm rau quả vào nước muối để diệt trứng giun, sán chỉ là kinh nghiệm dân gian và không có cơ sở khoa học. Nước muối 0.9% chỉ nên dùng để vệ sinh mắt mũi, ngoài ra nước muối không có tác dụng gì khác”.
Được biết rằng, nước muối nồng độ càng cao thì các hóa chất sẽ lại càng khó tan hơn.
Bên cạnh đó, TS. Từ Ngữ - Tổng thư ký Hội dinh dưỡng Việt Nam cho biết. Trong môi trường nước muối sinh lý, vi khuẩn bị ức chế phát triển chứ không bị tiêu diệt. Khi vớt rau ra khỏi môi trường nước muối, vi khuẩn sẽ phát triển và sinh sôi trở lại.
Tóm lại, rửa rau bằng nước muối không hề giúp sạch vi khuẩn, thuốc trừ sâu. Ngược lại còn làm hóa chất, vi khuẩn thẩm thấu ngược lại vào bên trong rau.

Còn muối rửa Kochu với những tính năng vượt trội giúp rửa sạch và loại bỏ vi khuẩn, hóa chất độc hại,.. Để bạn yên tâm chế biến những món an ngon lành mạnh cho gia đình. Sản phẩm dạng bột hòa tan dễ dàng sử dụng và bảo quản. Có dạng gói 5g giúp bạn tiện mang đi đây đi đó sử dụng.

Link mua hàng tại đây: https://kochu.vn/san-pham/muoi-rua-thuc-pham-tuoi-kochu/

Thành phần và công dụng của muối rửa rau củ thịt cá Kochu

Thành phần: Tinh bột gạo,tinh bột nghệ, tinh dầu bạc hà, tinh dầu quế, muối ăn, bột nở, bột chanh.

Công dụng:

  • Giữ trọn hương vị và bảo quản thực phẩm lâu hơn nhờ khả năng diệt khuẩn và nấm mốc,… lên đến 99,99%
  • Loại bỏ các tạp chất có trên thực phẩm, xử lý các loại sâu bọ, sán,… .bám dính trên rau và khử mùi tanh thịt các một cách hiệu quả,…
  • Khả năng bóc tách các chất bảo quản (độc tố) còn tồn dư trên bề mặt thực phẩm.

Cách sử dụng vô cùng dễ dàng

công dụng của muối rửa rau củ thịt cá Kochu

Nguồn : Kochu.vn Rửa thực phẩm tươi

Pha 1 gói muối rửa rau 5gr vào 3-5 lít nước sạch, khuấy đều, sau đó ngâm thực phẩm vào từ 3-5 phút và rửa sạch lại với nước.

Tuỳ vào loại thực phẩm mà bạn có thể chia gói bột ra để sử dụng cho tiết kiệm.

Bảo quản: Nơi khô, tránh nước, sản phẩm dễ hút nước.

Hãy bảo vệ gia đình và mỗi bữa ăn của bạn ăn toàn với sản phẩm muối rửa thực phẩm Kochu nhé. Học cách rửa rau đúng cách để đảm bảo an toàn thực phẩm. Khám phá các mẹo về cách giữ cho rau của bạn tươi và sạch, bao gồm cả lượng muối thích hợp để sử dụng.

 

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: